sửa cống nghẹt-Sự tận tâm của công nhân CTY DV Vệ Sinh Môi trường

Sửa Cống Nghẹt

-Lời đầu tiên CTY VD Vệ Sinh Môi Trường xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm,ủng hộ các hoạt động của công nhân Cty chúng tôi 30 năm qua.

-Công việc sửa cống nghẹt là một công việc vệ sinh môi trường vất vả hiện nay,đi liền với với hệ thống ống cống,đường cống thoát nước sinh hoạt dày đặc ,cuộc sống nhộn nhịp,đông đúc trong các khu dân cư,chung cư,nhà hàng khách sạn làm cho bộ mặt đô thị thành phố không đẹp nói chung và nói riêng ở đây là  tình trạng nghẹt cống thường xuyên xảy ra,nhân viên sửa cống thường xuyên đảm bảo nước thoát trong hệ thống cống luôn luôn tốt.

-Thường xuyên tiếp xúc với chất thải ,nước cống bẩn ở hố ga,cống rảnh ..nhưng người công nhân vẫn phải làm việc,cần mẫn,đảm bảo chất lượng công việc ,xử lý nhanh để cuộc sống của người dân sinh hoạt bình thường.

Cho nên việc sửa cống nghẹt phải có 1 lực lượng chuyên nghiệp,chuyên môn cao do đó công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu cầu của người dân.

sua-cong-nghet

sửa cống nghẹt

.

Việc sửa cống là tận tâm công việc.

.
+ Với hệ thống thoát nước trong nhà dân,ngoài đường…nước thì đen ngòm,mùi hôi thúi nồng nặc từ các hố ga ,hầm cầu,miệng cống ngầm bốc lên chúng ta thấy khó thở(nhất là mùa khô),ô nhiễm trầm trọng ngoài ra các các vật thải sinh hoạt của người dân như chai bể,nhựa ,dầu mỡ đặt biệt là ống tiêm chích có thể gây hiểm đến sức khỏe,vậy mà thợ sửa cống vẫn nạo vét hố ga,thông cống nghẹt,rút hầm cầu và chất thải suốt thời gian qua.

+ Việc nghẹt cống khiến cuộc sống hằng ngày bị đảo lộn,những thợ sửa phải phải rút bùn đất sền sệt ,sau đó xuống cống,nạo vét bùn đất nhiều khi hệ thống ống bị chèn đất cát,gạch đá khiến công việc vất vả thêm,sau đó việc vận chuyển luôn được nhanh chóng xử lý và gọn gàng nhất để không ảnh hưởng mọi người.

Niềm vui của người thợ

.
-Làm việc trong không khí ô nhiễm như vậy,nhiều khi bị xa lánh với những con mắt sao sao như chúng tôi vẫn không ngần ngại ,lúc nào cũng vui vẻ.Họ vẫn trêu đùa,cười vui với nhau trong cái tình anh em,đồng nghiệp,đồng hương chia sẽ nổi niềm cuộc sống cho nhau.Mức lương không cao,nhà ở trọ xa quê nhưng đội ngũ nhân viên yêu công việc.

Tinh thần lạc quan,yêu thương-giúp đỡ đồng nghiệp

.
Với tinh thần tận tụy ,tận tâm công việc- đội ngũ sửa chữa thông cầu cống nghẹt chúng tôi luôn luôn ý thức môi trường xanh-sạch-đẹp.Xin liên hệ 0936.770.028 để được tư vấn miễn phí,báo giá rẻ nhất với uy tín cao nhất.

Hãy bảo vệ môi trường – Bằng hành động gọi chúng tôi

.

sửa cống nghẹt-Sự tận tâm của công nhân CTY DV Vệ Sinh Môi trường
2.3 (45%) 8 votes

Leave a Reply

error: Content is protected !!